Hợp tác đào tạo cử nhân điều dưỡng với ĐH Khoa học ứng dụng Satakunta, Phần Lan

Ngày 19/3, lễ ký kết hợp tác đào tạo cử nhân điều dưỡng giữa trường Đại học Đông Á (Đà Nẵng) và trường Đại học Khoa học ứng dụng Satakunta, Phần Lan (SAMK) đã diễn ra theo hình thức trực tuyến.

Đây là chương trình liên kết quốc tế 1+3 đầu tiên giữa ĐH Đông Á với một trường đại học tại Phần Lan. Hợp tác là nỗ lực trong việc gia tăng tiếp cận cho sinh viên Việt Nam với chương trình quốc tế điều dưỡng chất lượng của châu Âu, giúp sinh viên trang bị một trình độ chuyên môn tốt và nền tảng tiếng Anh vững vàng, môi trường học tập hiện đại, tiếp cận nền y tế chất lượng hàng đầu thế giới. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ có cơ hội làm việc tại Phần Lan và các nước châu Âu hoặc trở về Việt Nam phát triển nghề nghiệp và đóng góp vào sự phát triển chung của ngành điều dưỡng.